5 bí kíp cực kì hữu ích trong Facebook Ads

Các bạn nên nhớ một quy tắc trong bán hàng đó là: “Bán cái khách hàng cần chứ không bán cái mình có”. Biết được họ cần những SP đó nhưng việc tìm thấy họ cũng không hề dễ dàng chút nào. Có rất nhiều cách xác định đối tượng trong Facebook Ads, nhưng trong phạm vi bài viết này mình sẽ chỉ ra những tiêu chí cơ bản nhất, bao gồm: Continue reading “5 bí kíp cực kì hữu ích trong Facebook Ads”

Gợi ý 4 cách tìm nguồn hàng kinh doanh

Đọc đến bài này nghĩa là bạn đã có bước thành công đầu tiên bắt đầu kinh doanh online. Nguồn hàng kinh doanh là nền tảng cho công việc buôn bán, định hướng công việc hàng ngày của bạn. Trong bài này, chúng ta cùng tìm hiểu Gợi ý 4 cách tìm nguồn hàng kinh doanh kết hợp các lựa chọn nguồn cung ứng, những cạm bẫy khi tìm nguồn hàng kinh doanh online bạn có thể vấp phải, và các bước để bán hàng trực tuyến thành công. Continue reading “Gợi ý 4 cách tìm nguồn hàng kinh doanh”

Kinh doanh đồ handmade đơn giản cực độc đáo (P1)

Kinh doanh đồ handmade đơn giản cực độc đáo. Có nhiều cách làm đồ handmade đơn giản bằng giấy hay các loại nguyên liệu sẵn có như bằng vải nỉ, lõi giấy, thìa nhựa… Nhưng bạn sẽ bị thôi miên với những ý tưởng làm đồ handmade này vì nó quá đẹp. Đây cũng là cơ hội làm giàu nếu bạn biết cách vận dụng những gợi ý này vào sản xuất thực tế. Chỉ cần có đôi bàn tay khéo léo, những món đồ handmade dễ thương sẽ được bạn làm một cách khá đơn giản. Continue reading “Kinh doanh đồ handmade đơn giản cực độc đáo (P1)”

Làm sao để có thật nhiều tiền?

Làm sao để có thật nhiều tiền? Là câu bạn đang tự hỏi liệu có cách kiếm tiền cho học sinh, sinh viên? Bạn biết đấy, kiếm tiền ngày nay không phải chỉ dành cho những người trong độ tuổi lao động, với những bạn trẻ là học sinh, sinh viên năng động và có “máu” làm giàu vẫn có thể kiếm tiền, thậm chí kiếm được rất nhiều tiền một cách dễ dàng. Continue reading “Làm sao để có thật nhiều tiền?”

Bạn muốn bán sản phẩm chạy gấp 2 và doanh thu tăng gấp 3?

Chỉ cần 6 bước này, sản phẩm của bạn sẽ bán chạy gấp 2 và doanh thu tăng gấp 3! Bán hàng online nên bán gì bây giờ? Từ khi xu hướng bán hàng online lên ngôi, mọi người thường đặt ra những bài toán như vậy và mong muốn tìm thấy một câu trả lời xác đáng. Continue reading “Bạn muốn bán sản phẩm chạy gấp 2 và doanh thu tăng gấp 3?”