Giới thiệu

Chuyển đổi số doanh nghiệp thông qua sự ứng dụng công nghệ mới nhất.
Chúng tôi tối ưu hóa dịch vụ CNTT cho bạn bằng các giải pháp chuyên môn của chúng tôi

Bắt đầu ngay

Chúng tôi biến sự đổi mới thành hành động

Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm OneDay là công ty phần mềm có văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp phần mềm ứng dụng mobile tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng với dịch vụ phát triển phần mềm, website cho các tổ chức phi chính phủ (NGO). Gần một thập kỷ kinh nghiệm khởi nghiệp với các khách hàng doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi có đủ khả năng cung cấp tư vấn, giải pháp kỹ thuật và phát triển phần mềm, phát triển ứng dụng mobile.

Sự bùng nổ của Internet ra đời đã trở thành một phương tiện truyền thông lớn và không thể thiếu trên thế giới. Với khả năng gắn kết giữa mọi người với nhau của internet nó đã tạo ra những bước phát triển mới trong các lĩnh vực của đời sống xã hội đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Song song với sự phát triển đó Công ty TNHH phần mềm OneDay được thành lập vào ngày 07-12-2015 chuyên lĩnh vực thiết kế website, phát triển phần mềm, dịch vụ tư vấn quảng cáo trực tuyến (Quảng cáo Cốc Cốc, Quảng cáo Google, Facebook, Youtube… Dịch vụ SEO/ SEM….) với mong muốn mang đến một tầm nhìn phát triển mới và một khát vọng lớn lao đó chính là Khát vọng cung cấp phần mềm & dịch vụ tốt nhất cho người khuyết tật và cộng đồng người yếu thế tại Việt Nam. Hơn nữa OneDay mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt trong lĩnh vực CNTT cho người khuyết tật việt nam và thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Giá trị tạo ra cho người dùng là niềm tự hào của Oneday đối với khách hàng.
 • Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà Oneday hướng đến.
 • Khắc phụ rào cản xã hội đối với người khuyết tật để phát triển bản thân của mỗi thành viên trong công ty là thành tựu lớn lao mà Oneday hướng tới’’

Công ty TNHH giải pháp Phần mềm OneDay được xây dựng bởi những người trẻ đam mê CNTT, mong muốn mang giải pháp CNTT ứng dụng vào các lĩnh vực đời sống, đặc biệt khắc phục hiệu quả các rào cản xã hội đối với NKT và đối tượng yếu thế. Hiện nay sự phát triển của khoa học công nghệ đòi hỏi sự tương tác giữa các công ty, doanh nghiệp với khách hàng qua các dịch vụ quảng cáo trực tuyến hay qua website, phần mềm . Việc thiết kế web cho một công ty hay doanh nghiệp chính là một công cụ quảng bá hình ảnh công ty, truyền tải thông tin, dịch vụ của công ty đối với khách hàng. Không chỉ vậy dịch vụ tư vấn quảng cáo trực tuyến và dịch vụ quảng cáo mạng xã hội với đặc tính lan truyền cao bạn dễ dàng có được hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Đối với các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ hay kinh doanh sản phẩm thì việc thiết kế web, phần mềm hay dịch vụ tư vấn quảng cáo là vô cùng cần thiết. Bên cạnh khát vọng cung cấp phần mềm thì việc tạo ra việc làm cho cộng đồng NKT, mở rộng cơ hội để họ hòa nhập với xã hội, có được nguồn thu nhập ổn định để tự chủ cuộc sống

SỨ MỆNH, MỤC TIÊU

 • Đối với khách hàng: cung cấp sản phẩm phù hợp nhất, tiện lợi nhất đến với khách hàng.
 • Đối với Đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; Tư tưởng chia sẻ lợi ích, chung tay phát triển.
 • Đối với nhân viện: Xây dựng môi trường làm việc chân thành, hiêu quả và sáng tạo; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

Đặc biệt OneDay hướng đến mục tiêu chung mang các giải pháp CNTT khắc phục hiệu quả các rào cản xã hội đối với NKT và đối tượng yếu thế. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo, linh hoạt trong công việc, nắm bắt những cơ hội, vượt qua mọi thách thức để “Nỗ lực từng ngày – Hoàn thiện từng ngày”

Vì vậy, với sứ mệnh lớn lao và mong muốn khẳng định mình trên thị trường OneDay hứa hẹn sẽ làm hài lòng các đối tác, đưa ra các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin phù hợp nhất đối với yêu cầu mà bên đối tác đặt ra. Hơn nữa, với lòng đam mê, nhiệt huyết công việc của đội ngũ nhân viên trong cộng đồng NKT OneDay sẽ phát huy hết sức mạnh để mang lại hiệu quả cao nhất và làm hài lòng khách hàng. Hãy đồng hành ngay với công ty chúng tôi ngay hôm nay để mang lại những thành công mới trong công việc giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo và giúp sản phẩm bạn tiếp cận khách hàng nhanh nhất và tối ưu nhất.

VĂN HÓA TẠI ONEDAY

Ngay từ khi có ý định thành lập công ty, đội ngũ ban lãnh đạo Oneday đã xác định được tầm quan trọng của nền văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp đôi với toàn thể nhân viên.

Nền tảng văn hóa của Oneday là sự tiếp nối bồi đắp giưa các thành viên trong công ty tạo thành mối gắn kết giữa những con người không may mắn nhưng trẻ tuổi và tài năng, nhiệt huyết, hết tâm với nghề. Những yếu tố chính làm nên bản sắc riêng của Oneday là:

 • Sự gắn kết: Sức mạnh của Oneday chính là sức mạnh tập thể. Mỗi cá nhân là một thế mạnh khác nhau khi tập hợp lại tạo nên sức mạnh tập thể của Oneday.
 • Sự sáng tạo: Đây là yếu tố rất quan trọng luôn được khuyến khích và phát huy để giúp Oneday trở thành một công ty ’Mang các giải pháp Công nghệ thông tin khắc phục hiệu quả các rào cản xã hội đối với Người khuyết tật & đối tượng yếu thế trong xã hội’
 • Sự tin tưởng: Ban giám đốc luôn tin tưởng vào năng lực của mỗi thành viên. Oneday luôn có những chính sách khuyến khích sự nỗ lực hoàn thiện bản thân và vươn lên trong công việc mỗi cá nhân.
 • Sự năng động: Để có thể đáp ứng yêu cầu khách hàng và thành công trong môi trường kinh tế biến đổi không ngừng thay đổi, mọi nhân viên ở Oneday đều phải tích cực chủ động trong công việc, dám nghĩ dám làm để thích nghi nhanh chóng với yêu cầu đã được ban giám đốc định hướng.
 • Sự học hỏi: Tại Oneday, mỗi cá nhân đều phải ý thức được việc hoàn thiện bản thân không ngừng nghỉ và vươn lên trong công việc. Oneday luôn tạo điều kiện tối đa để nhân viên có thể tiếp cận công nghệ mới, giải pháp mới, tri thức mới của nhân loại.

Tăng hiệu quả kinh doanh của bạn với các ứng dụng di động của OneDay Software

Xây dựng năng lực mạnh mẽ hơn và nắm bắt cơ hội tăng trưởng trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày càng phát triển