• Bạn là doanh nghiệp, công ty tổ chức đang có nhu cầu thiết kế website mục đích giới thiệu về bạn cũng như lĩnh vực hoạt động nhằm tạo thương hiệu và tiếp xúc khách hàng cũng như đối tác.Yêu cầu thiết kế bám sát lĩnh vực hoạt động cũng như xu tạo điểm nhấn trên giao diện website nhận diện thương hiệu.
 • Bạn là cá nhân, công ty có nhu cầu website hỗ trợ bán hàng online ,hiện thị sản phẩm và bộ lọc tìm kiếm sản phẩm và hỗ trợ chức năng đặt hàng .Tích hợp giới thiệu và chức năng tin tưởng. Quản trị nhập sản phẩm.
 • Hay bạn là cá nhân – Công ty – Doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website bán hàng online hệ thống lớn. Hỗ trợ đặt hàng – Thanh toán online – Hỗ trợ giới thiệu công ty. Đa tùy chỉnh về giao diện dễ dàng chạy chương trình quảng cáo hay các Event Online.

thiet-ke-web-1

OneDay là một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt đông, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website có chất lượng tốt nhất vượt hơn cả mong đợi của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế website, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay !

Những ưu điểm khi chọn thiết kế website tại OneDay

 • Thiết kế chuyên nghiệp chuẩn UI/UX, HTML – CSS – W3C
  Trải nghiệm người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI) Cả hai đều có vai trò quan trọng cho sự thành công của website. Thiết kế giao diện website theo xu hướng chuẩn UI/UX vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hướng tới trải nghiệm người dùng.
 • Website chuẩn SEO (Tích hợp dịch vụ SEO Onpage)
  Website là nền tảng quyết định chiến dịch SEO của bạn có thành công hay không, do đó việc thiết kế website với cấu trúc tốt, chuẩn theo quy định Search Engine là điều cần thiết nhất. Một Website được thiết kế chuẩn SEO là điều kiện tiên quyết giúp bạn tối ưu hóa chi phí cũng như thời gian trong các Chiến dịch SEO cho Website của mình. Chuẩn SEO luôn là tính năng mặc định trong gói Thiết kế Website của OneDay
 • Website thân thiện với di động
  T Ngày nay, khi mà tỉ lệ người dùng lướt web trên thiết bị di động ngày càng tăng, một website TTDĐ sẽ mang lại nhiều lợi ích. Trang web thân thiện với thiết bị di động cho phép khách hàng tiềm năng truy cập thông tin, sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Khả năng tiếp cận là chìa khóa thành công cho doanh nghiệp của bạn.

thiet-ke-website-1

Quy trình thiết kế website:

1. Tìm hiểu yêu cầu, lấy thông tin và tư vấn xây dựng website
2. Ký kết hợp đồng Thiết Kế Website
3. Lên ý tưởng và thiết kế website giao diện bản demo
4. Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình, hoàn thiện Website
5. Kiểm tra chất lượng.
5. Nghiệm thu, bàn giao Website, bảo hành bảo trì 24/7