Tên miền (Domain name) là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước..

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận ra rằng họ cần phải có mặt trên Internet bằng việc đăng kí tên miền (địa chỉ trang web) và địa chỉ thư điện tử (e-mail) cho riêng mình… Vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu đó của quý khách hàng, chũng tôi cung cấp tên miền Việt Nam và quốc tế rẻ nhất, với hệ thống máy chủ hiện đại, bảo mật cao và đội ngũ hỗ trợ có trình độ cao… Nếu bạn không nhanh chân, các đối thủ của bạn sẽ đăng ký mất tên miền của bạn và bạn sẽ không thể làm gì hơn là chọn cho mình một tên miền khác không đúng với ý mình. Hãy kiểm tra tên miền của bạn và đăng ký ngay!

domain

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn lựa chọn tên miền hợp lệ và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của Bạn!

Chúng tôi là đại lý chính thức của các nhà cung cấp các loại tên miền lớn trong và ngoài nước, bao gồm cả tên miền quốc tế cũng như tên miền quốc gia (trong đó có tên miền Việt Nam). Do vậy bạn có rất nhiều sự lựa chọn tên miền cho doanh nghiệp của mình tại đây. Các loại tên miền mà chúng tôi cung cấp bao gồm hầu hết các loại tên miền mà các dịch vụ cung cấp tên miền trên toàn thế giới đang có:

1. Các loại tên miền quốc tế: .com, .net, .org, .biz, .info, .us, .pro, .asia, .mobi,…
2. Các loại tên miền Việt Nam: .vn, .com.vn, .net.vn, .org.vn…

ten-mien

Bảng giá tên miền

* Lưu ý:
– Khách hàng có thể đăng ký Tên miền trực tiếp tại VP Công ty hoặc đăng ký từ xa qua mạng Internet.
– Chúng tôi sẽ kích hoạt và bàn giao tài khoản quản lý Tên miền sau 24h kể từ khi nhận được thanh toán từ khách hàng
– Hợp đồng và các tài liệu bàn giao liên quan, chúng tôi sẽ chuyển phát qua đường bưu điện sau khi Tên miền được kích hoạt.