OneDay là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet, các dịch vụ và giải pháp về lưu trữ (Hosting, email, websites,…) cho các doanh nghiệp, với tiêu chí nâng cao giá trị dịch vụ và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng trong mọi giao dịch trực tuyến trên Internet

hosting-1

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ Web Hosting là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Data center lớn nhất Việt Nam với đường truyền Internet tốc độ cao. Webhosting là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại điện tử trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tại sao nên chọn dịch vụ Server/Hosting tại OneDay?

• Triển khai nhanh chóng: Với hệ thống của chúng tôi sau khi quý khách chọn cấu hình phù hợp, hệ thống sẽ tự động triển khai VPS của Quý khách trong thời gian nhanh nhất.
Dịch vụ Web Hosting đa dạng: chúng tôi đã đưa ra nhiều gói sản phẩm dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau cho khách hàng tại Việt Nam
Hệ thống lưu trữ chuyên dụng: Giúp tăng hiệu năng và tốc độ xử lý dữ liệu vượt trội. Toàn bộ hệ thống server được trang bị port 1Gbps, được đặt tại các datacenter hàng đầu Việt Nam (VDC2/Viettel). Sử dụng ổ cứng SSD với hiệu suất vượt trội cho dịch vụ của Quý khách. Tốc độ của SSD nhanh hơn gấp 40 lần so với ổ cứng thông thường.
Hoạt động ổn định: Dịch vụ tương thích nhiều mã nguồn website WordPress, Joomla, OpenCart, Xenforo, …
Hệ thống quản lý đơn giản: Với hệ thống quản trị tập trung, tất cả những gì Quý khách cần nhớ chỉ là một ID và một password. Quý khách có thể quản lý tất cả các dịch vụ tại một trang web và chỉ sau một lần đăng nhập.
Đảm bảo an toàn dữ liệu: Với chế độ đặc biệt tự động sao lưu dữ liệu hàng 3 ngày/ lần.
Email tên miền: Chúng tôi không giới hạn Email theo tên miền của bạn.
Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7: Phản hồi qua Điện thoại, Email, Livechat, SMS ở mọi thời điểm.

server

Tại dịch vụ lưu trữ Server/Hosting của OneDay, bạn có thể lựa chọn các gói hosting và loại server phù hợp, tùy theo nhu cầu sử dụng và ngôn ngữ lập trình của website và phần mềm của các bạn. Chúng tôi cung cấp hosting với 2 loại server là Windows và Linux theo bảng giá dưới đây:

Bảng giá dịch vụ

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn gói dịch vụ hosting hay loại server nào phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!