Website chính là ngôi nhà mở của doanh nghiệp trên Internet – đây là một nhận định ít bị thay đổi dù ở bạn đang ở thập kỷ nào. Như nội dung các bài viết chùng chuyên mục chúng tôi đã trao đổi, website có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá và khai thác kinh doanh. Tuy nhiên, vai trò này chỉ đạt hiệu quả khi website của doanh nghiệp… được khách hàng truy cập và tìm kiếm.

Tuy nhiên, để thu hút được người ghé thăm website của doanh nghiệp, ngoài việc có một giao diện đẹp, bắt mắt, phù hợp với nội dung thì website của doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích đến mọi người.

quan-tri-website-1

Hiện nay, những website có nội dung chất lượng, cập nhật thường xuyên được bộ máy tìm kiếm Google đánh giá rất cao. Việc thường xuyên cập nhật, tối ưu hoá bài viết sẽ giúp cho website của bạn tăng thứ hạng nhanh hơn, đồng thời tăng độ tin tướng đối với mọi người và sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều lượt ghé thăm trong đó có cả các khác hàng tiềm năng của các bạn. Đó là lí do doanh nghiệp rất cần cho mình đội ngũ nhân sự có năng lực để quản trị website một cách hiệu quả.
Khi Quý khách hàng không có nhân sự phụ trách website hoặc không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách mà hiệu quả đôi lúc không được như mong muốn, dịch vụ quản trị website, chăm sóc website của OneDay có thể giải quyết được yêu cầu này.

ONEDAY CÓ THỂ GIÚP BẠN NHỮNG GÌ?

Biên tập, cập nhật nội dung cho website

• Dịch, biên tập thông tin – tin tức trên website
• Dịch, biên tập thông tin – tin tức trên website
• Chụp ảnh (nếu có yêu cầu), lựa chọn ảnh, xử lý hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh tin tức
• Cập nhật sản phẩm mới cho website.
• Thiết kế banner quảng cáo.

Thống kê – báo cáo quản trị web

• Báo cáo kết quả, phân tích lưu lượng truy cập vào website hàng tháng
• Các trang được xem nhiều nhất.
• Các sản phẩm và dịch vụ được xem nhiều nhất.

Bảo trì hệ thống website

• Theo dõi và Sao lưu, backup dữ liệu hệ thống.
• Đóng góp ý kiến, đề xuất phương án giải quyết nếu có vấn đề với website

dich-vu-quan-tri-website-2

Với chi phí hợp lý OneDay sẽ giúp bạn một dịch vụ quản trị website một cách chuyên nghiệp nhất, nhờ những kỹ thuật nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ viết bài xây dựng nội dung có chuyên môn nghiệp vụ cao. Hãy cùng OneDay xây dựng thương hiệu của bạn bay cao, bay xa hơn nữa.

Ngoài ra, đối với những website do OneDay xây dựng, chúng tôi cung cấp dịch vụ quản trị thường xuyên và hàng năm với chi phí ưu đãi đối với khách hàng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi