Ứng dụng mobile là một xu hướng quan trọng trong thị trường công nghệ thông tin. Với sự phát triển mạnh mẽ về các công nghệ smartphone, với 2 hệ điều hành đại diện là iOS và Android. Smartphone đã mang trong mình sức mạnh điện toán vượt trội, giúp thiết bị nhỏ gọn ngày càng ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống và kinh doanh của hàng triệu doanh nghiệp

Cùng sự phổ biến của điện thoại di động. Nhu cầu phát triển các ứng dụng mobile ngày càng trở nên phổ biến. Từ những ứng dụng đơn giản ghi chú hàng ngày cho đến các ứng dụng phức tạp dành cho quản lý doanh nghiệp hoặc các mạng xã hội. Ứng dụng di động đã chứng tỏ được giá trị và sức ảnh hưởng của mình đối với đời sống hàng ngày hoặc hoạt động điều hành của doanh nghiệp.

Là một trong những đơn vị phát triển phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm. OneDay Software nắm bắt xu hướng thị trường và sớm tham gia vào lĩnh vực phát triển ứng dụng di động mobile ngay từ những ngày đầu. Với định hướng đi sâu vào các lĩnh vực ứng dụng mobile hỗ trợ quản lý kinh doanh và điều hành doanh nghiệp. OneDay Software đã được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng dịch vụ của mình.

Ứng dụng di động

Trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động, các công nghệ ngày càng phát triển. Đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp về nghiệp vụ cho các doanh nghiệp. Từ các sản phẩm thuần Android, iOS cho đến các ứng dụng đa nền tảng như React native, Xamarin.. OneDay Software mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về công nghệ với giá thành hợp lý.

Các ứng dụng đa nền tảng là tương lai lập trình di động

Dịch vụ xây dựng ứng dụng mobile

Với bất kỳ nhu cầu nào của quý khách hàng và doanh nghiệp. OneDay Software sẵn sàng tư vấn và triển khai cung cấp các dịch vụ đầy đủ. Từ tư vấn thiết kế giải pháp cho đến xây dựng và hoàn thiện các ứng dụng mobile xuất bản lên các chợ ứng dụng của các nền tảng.

Bạn có bất kỳ yêu cầu gì cần làm rõ về xây dựng ứng dụng cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức. Đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. OneDay Software đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng.

Mọi thông tin liên hệ với OneDay Software như sau:

Công ty TNHH Phần Mềm OneDay
Đ/C: Số 17/77 ngõ 649 Lĩnh Nam,Hoàng Mai,Hà Nội.
Điện thoại: 0936.458.4380986.496.984
Website: http://www.oneday.vn/