Youtube hiện nay là kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới, thu hút nhiều người xem. Chọn dịch vụ Quảng cáo Youtube sẽ giúp bạn lợi được từ hàng trăm hàng triệu lượt xem trên youtube.

Thông thường, các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình bằng cách tạo một kênh (chanel) trên YouTube, sau đó gửi những thông điệp quảng cáo dạng video có nội dung ấn tượng, video này sẽ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng tiềm năm trên YouTube.

youtube-mkt1

Với chiến lược Marketing hiệu quả, OneDay sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng được một kênh YouTube với những video độc đáo, được chuẩn bị kỹ lưỡng từ chủ đề đến chất lượng âm thành, hình ảnh, có thể nhanh chóng thu hút lượng người xem và chia sẻ video.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

1. Quảng cáo hiển thị trên Youtube

  • Cách tính phí: Trả tiền theo lượt xem video cho Youtube chỉ khi có khách hàng xem video từ 30s trở lên.\
  • Quảng cáo Youtube trên trang Search Page: Trên trang tìm kiếm, tại vị trí có hiển thị chứ [Quảng Cáo], đầu trang tìm kiếm. Khi người xem gõ từ khóa, kết quả sẽ hiển thị video bạn muốn xuất hiện cho người xem.
  • Quảng cáo Youtube trên trang Watch Page: Tại trang xem video của bạn, bên phải video cần xem và ở vị trí đầu tiên, có hiển thị chữ [Quảng Cáo].

2.Quảng cáo Youtube trong luồng (True View)

  • Quảng cáo Youtube bằng video trong luồng phát video bạn đang xem.
  • Có nút “Skip Ads” giúp người xem bỏ qua quảng cáo video trong sau 5s.
  • Tự phát video trước , trong khi phát video hoặc sau khi phát video.
  • Cách tính phí: bạn chỉ trả phí khi có khách hàng xem video của bạn từ 30s trở lên ] Tính ngân sách / số lượt view của người xem.

qc-youtube

3. Quảng Cáo Banner Trên Youtube

Youtube là một kênh quảng cáo tiếp thị truyền thông giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt hơn, giúp người xem tiếp cận với doanh nghiệp dễ dàng và trực quan hơn. Bên cạnh đó, Youtube còn nằm trong Mạng Hiển Thị của Google (Google Display Network), giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm trên cả Google và Youtube.

* Quảng cáo Google Display Net word

  • Hiển thị dưới dạng flash, hình ảnh, văn bản, video. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hình thức quảng cáo nào phù hợp với bạn, tối ưu ngân sách cũng như tiếp cận nhiều khách hàng hiệu quả hơn.
  • Giúp hiên thị với khách hàng có tìm kiếm liên quan tới quảng cáo của bạn hoặc với khách hàng từng ghé thăm website.

* Quảng cáo Google Remarketing (Quảng Cáo Theo Đuổi)

• Là hình thức Tiếp thị lại với những khách hàng đã từng ghé thăm website của bạn bằng gõ link trực tiếp hoặc thông qua các quảng cáo trên Google.

• Giúp bạn nhận diện lại thương hiệu, giới thiệu thêm sản phẩm, dịch vụ với các khách hàng. Điều này giúp bạn đạt hiệu quả cao trong việc giữ chân khách hàng cũ cũng như chuyển đổi hành vi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ của người xem.

Hãy liên hệ ngay với OneDay để được cung cấp dịch vụ quảng cáo Youtube hiệu quả, chi phí thấp nhất!