Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng.

Hoạt động “quảng cáo Google” của người dùng luôn diễn ra thường xuyên và sôi nổi, chính vì thế, quảng cáo trên các trang tìm kiếm luôn là một phương thức hiệu quả và được lựa chọn bởi đông đảo doanh nghiệp. OneDay mang đến hai hình thức quảng cáo tìm kiếm trên Google hàng đầu hiện nay là Google Adwords và SEO

1. QUẢNG CÁO TỪ KHOÁ TRÊN GOOGLE

Quang-cao-google-adwords

* Dịch vụ quảng cáo từ khoá Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo, xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:

• Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định
• Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn
• Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.
• Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.
• Lựa chọn thiết bị được phép hiển thị các từ khóa (Máy tính xách tay, Máy tính để bàn, Điện thoại…)
• Chính nhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, quảng cáo Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo hiện tại, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.

* Dịch vụ tối ưu từ khoá tìm kiếm SEO (Search Engine Optimization)

seo

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng: với người sử dụng dịch vụ internet tại việt nam rất lớn thì đây là một thị trường tiềm năng cực lớn và đang được khai thác
Tiết kiệm chi phí marketing: nếu bạn marketing theo kiểu truyền thống thì chi phí có thể lên rất cao nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ SEO để quảng bá sản phẩm của mình thì chi phí sẽ rất là thấp nhưng bạn có thể tiết kiệm tối đa tiền vốn của bạn
Tìm kiếm được khách hàng tiềm năng: nếu sử dụng dịch vụ SEO bạn cũng tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng hơn chắc chắn khách hàng bạn vào đều là người đang muốn tìm kiếm các sản phẩm của bạn qua “từ khoá” và tỉ lệ bạn có đơn hàng là cực cao không như theo cách truyền thống bạn như phát tờ rơi, quảng cáo trên báo giấy, quảng cáo trên ti vi bạn khó mà quy hẹp được đối tượng khách hàng.
Sản phẩm mới bạn được biết đến nhanh hơn: sử dụng kênh online để tiếp cận khách hàng luôn là một giải pháp để tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất.
Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác nữa như bao trùm được lĩnh vực trong thị trường, tiết kiệm chi phí mặt bằng, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, tránh bị tồn hàng,…

2, QUẢNG CÁO TỪ KHOÁ TRÊN CỐC CỐC

quang-cao-coccoc

Cốc Cốc là cổng thông tin trực tuyến bao gồm 03 dịch vụ: trình duyệt, liên kết mạng đối tác và công cụ tìm kiếm hàng triệu người dùng mỗi ngày. Với những con số ấn tượng về tần suất tương tác của người dùng Internet, sản phẩm và dịch vụ quảng cáo trên Cốc Cốc sẽ mang lại độ tiếp cận rộng, nhắm trúng khách hàng mục tiêu, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Một trong những giải pháp tiếp thị trực tuyến thành công của Cốc Cốc là quảng cáo từ khoá. Có hàng triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày trên trang tìm kiếm Cốc Cốc, chính vì thế, với công cụ quảng cáo từ khoá giúp thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hiển thị ở những vị trí ưu tiên sẽ mang lại giá trị cao doanh nghiệp:

• Tiếp cận đối tượng khách hàng rộng
• Đúng đối tượng mục tiêu
• Tương tác tích cực, nâng cao
• Hiệu quả kinh doanh rõ rệt

OneDay hiện cũng là đại lý quảng cáo Google được tin cậy nhất với 15% thị phần trong số các đối tác của Google tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, OneDay còn là đối tác của Cốc Cốc, cung cấp dịch vụ quảng cáo từ khoá với sự tin cậy tuyệt đối bằng những chiến dịch chi tiết, hiệu quả.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và triển khai dịch vụ này!