Hiện nay, Facebook đang đứng đầu về mạng xã hội trên thế giới. Với số lượng người truy cập trên toàn cầu hơn2 tỷ người dùng, thì Facebook dễ dàng đem đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận với với khách hàng của mình hơn.

Trong các hoạt động kinh doanh online tại Việt Nam, nổi trội lên đó là kinh doanh trên mạng xã hội Facebook. Với sự tăng trưởng về lượng người tham gia rất lớn, Facebook đã trở thành mạng xã hội được ưa dùng số 1 tại Việt Nam. Xu thế kinh doanh qua Facebook đang trên đà phát triển rất nhanh.

Đặc biệt với tính tương tác đa dạng của mình, Facebook dễ dàng đem đến cho doanh nghiệp cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến với lượng khách tiềm năng.

quang-cao-fb

Quảng cáo Facebook là sự lựa chọn hàng đầu của những công ty và tập đoàn lớn muốn xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình trên Internet. hoặc những cửa hàng nhỏ, những shop online muốn tăng cao doanh số bàn hàng…

LỢI THẾ KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS:

1. Hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh đối tượng cho các chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ của mình. Trong đó bao gồm việc định hướng các đối tượng nào sẽ thấy được quảng cáo như:
Đối tượng đang sống, giới tính, sở thích, độ tuổi của đối tượng

2. Chỉ trả phí khi có người truy cập quảng cáo của bạn.
Facebook cho bạn lựa chọn hình thức quảng cáo CPC (cost per click) hoặc CPM (cost per impression) với mức chi phí rất hợp lý.

3. Tính linh hoạt cao.
Nội dung quảng cáo facebook hiển thị hình ảnh và lời giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

4. Không phụ thuộc ngân sách của bạn là bao nhiêu.
Bạn không nhất thiết phải trả một ngân sách cố định. Tùy vào tình hình thực tế, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh ngân sách hàng ngày hoặc hàng tháng cho phù hợp với chiến dịch của mình.

5. Phân bổ quảng cáo đến người dùng hiệu quả.
Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo trên facebook được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, Quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.

QC-FB-2

Một số hình thức quảng cáo facebook chính hiện nay:

  • Quảng cáo bài viết trên facebook
  • Quảng cáo fanpage like
  • Quảng cáo truy cập website bằng facebook ads
  • Quảng cáo cài đặt ứng dụng bằng facebook ads
  • Quảng cáo xem video bằng facebook ads
  • Quảng cáo tăng người tham gia sự kiện trên facebook
  • Quảng cáo ứng dụng của facebook
  • Quảng cáo banner mobile trên facebook v.v..

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được Chuyên viên tư vấn giải pháp quảng cáo Facebook hiệu quả ngay hôm nay!